Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt? Nên mua nhất 2021?

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Hiện nay, rất nhiều bậc cha mẹ đã cho con em mình sử dụng đồng hồ định vị trẻ em để kiểm soát hoạt động của con trẻ một cách có hệ thống và cân bằng hơn. Với sản phẩm này, bậc phụ huynh có thể xây dựng nhiều định hướng tích cực và có lợi, an toàn cho bé. Đây chính là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay cho việc quản lý và đảm bảo an toàn cho con trẻ.

I. Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Định nghĩa về đồng hồ định vị cho trẻ em

Đồng hồ định vị dành cho trẻ em là sản phẩm được gắn định vị GPS để giúp bố mẹ quản lý và quan sát vị trí của bé ở khắp mọi nơi. Loại đồng hồ này tích hợp cuộc gọi khẩn cấp cũng như nút báo tới bố mẹ cần sự hỗ trợ trong nhiều tình huống gấp.

Đối với trẻ nhỏ, đây là một sản phẩm phù hợp khi có đầy đủ các tính năng cần thiết như nghe, gọi hay tin nhắn thoại. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể cài đặt vùng an toàn để mỗi khi bé chạy ra xa, hệ thống sẽ tự động báo hiệu để bố mẹ dễ dàng kiểm soát. Đây chính là sự đảm bảo an toàn tối ưu cho con cái mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng cần thiết.

II. Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị có vai trò cực lớn trong cuộc sống vì vậy bạn cần chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định mua. Để đảm bảo sản phẩm hoạt động được hiệu quả, cha mẹ cần quan tâm đến những tiêu chí như sau khi chọn mua đồng hồ.

1. Tính năng tích hợp trên sản phẩm

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Các tính năng tích hợp trên sản phẩm

Tính năng của sản phẩm được coi là phần quan trọng nhất trong việc gửi thông tin đến bố mẹ. Chỉ khi sử dụng công nghệ chuẩn xác, vị trí của bé mới được xác định một cách chi tiết nhất. Hiện nay trên thị trường, LBS, GPS… đang là các loại công nghệ tiên tiến, hiện đại, rất phù hợp để chọn mua.

2. Chất liệu bền bỉ

Trẻ nhỏ thường xuyên nô đùa và chơi nhiều trò chơi, chính vì thế, việc hỏng hóc hay để quên đồ đạc là rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, bố mẹ nên lựa chọn loại đồng hồ với chất lượng bền bỉ, khó hỏng hóc bởi yếu tố bên ngoài.

Hiện nay, silicon, cao su đang là chất liệu an toàn nhất, vừa chống nước lẫn mồ hôi, giúp bé nhỏ có thể chơi đùa mà bố mẹ vẫn kiểm tra được dễ dàng.

3. Màu sắc và hình dáng

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Hình sáng và màu sắc của sản phẩm

Trẻ con thường thích những gì màu sắc và sáng sủa, chính vì thế, cha mẹ nên ưu tiên chọn những loại sản phẩm có màu tươi sáng như hồng, vàng, xanh… Bên cạnh đó, đảm bảo tiện ích trong máy sẽ phù hợp với độ tuổi của trẻ, ví dụ những bé nhỏ tuổi sẽ cần loại đồng hồ tích hợp nhiều tính năng hơn.

4. Sử dụng tiện lợi, đơn giản

Những nút trên sản phẩm phải đảm bảo sự dễ hiểu, đơn giản giúp bé ghi nhớ được mình cần phải làm gì, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp. Ghi nhớ là đồng hồ dù  tích hợp nhiều tính năng nhưng quá rắc rối để sử dụng cũng sẽ là một điểm bất lợi cho con trẻ nhà bạn.

III. Top 3 đồng hồ định vị trẻ em bán chạy nhất

Hiện nay trên thị trường, đồng hồ định vị cho trẻ em được buôn bán tại rất nhiều nơi, tuy nhiên, để đảm bảo sự chính hãng, chất lượng, cha mẹ nên lựa chọn một trong những sản phẩm dưới đây.

1. Đồng hồ định vị cho trẻ em Kidpro

Đồng hồ định vị Kidpro

Kidpro sở hữu nhiều tính năng nổi bật như gửi và nhận tin nhắn, gọi điện và nói chuyện, xác định vị trí chính xác thông qua GPS tân tiến… Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng đo quãng đường đi cũng như kiểm soát sức khỏe như nhịp tim ở trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Kidpro còn có khả năng nghe lén giúp bố mẹ nắm bắt được suy nghĩ của con mình và từ đó, phát triển chúng 1 cách toàn vẹn hơn.

2. Đồng hồ định vị Digi Watch DW28S

Đồng hồ Digi watch DW28S

Digi watch có ưu điểm nổi bật đó là dễ sử dụng và vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé. Dây đồng hồ được làm từ silicon bền bỉ, chống nước và mô hôi tay do các hoạt động thường ngày gây ra, chính vì vậy, trẻ nhỏ có thể hoạt động vui chơi thỏa thích.

Bên cạnh chức năng theo dõi vị trí thì sản phẩm còn tích hợp thêm cả camera chụp hình, quay phim vô cùng hiện đại, giúp bé có thể lưu trữ mọi khoảnh khắc xung quanh mình.

3. Đồng hồ định vị cho trẻ em A28

Định vị đồng hồ A28

Với thiết kế tinh tế cũng kích thước phù hợp, phụ huynh chưa bao giờ thất vọng khi lựa chọn sản phẩm này cho con nhỏ nhà mình. Sản phẩm sử dụng dây đeo silicon bền bỉ và an toàn cho trẻ nhỏ, chính vì thế, dù sử dụng trong một thời gian dài, A28 vẫn giữ được chất lượng như ban đầu.

IV. Kết luận

Bên trên là những thông tin về đồng hồ định vị trẻ em mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ bỏ túi được một số kinh nghiệm chọn mua lẫn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho con em mình. Và để đảm bảo sự an toàn cho bé nhà mình, đồng hồ định vị quả thật là một phát minh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.